[Review] Kem dưỡng ẩm đa năng Cellina Cream – Ẩm mịn cho mùa khô lạnh

Mùa hanh khô luôn cần những sản phẩm “ẩm” hơn bình thường một tý. Nhưng làm sao để đảm bảo da không khô nẻ do thời tiết, vừa không bị cảm giác nhờn rít, khó chịu? Đi tìm lời giải đáp cùng kem dưỡng ẩm đa năng Cellina Cream- sản phẩm quốc dân của Đài Loan nào~

Nếu gõ cửa vào bất cứ ngôi nhà nào ở Đài Loan, bạn sẽ không khó để tìm thấy từ 2-3 hộp kem dưỡng thể Cellina Cream. Cellina Cream phổ biến tại Đài Loan cũng như cách mà Vaseline, Nivea thịnh hành ở Mỹ và Nhật vậy – một sản phẩm mà mọi thế hệ trong gia đình đều không thể thiếu.

Cellina Cream được rất nhiều du khách quốc tế ưa chuộng khi ghé thăm Đài Loan

Ảnh: Internet

Cellina Cream được rất nhiều du khách quốc tế ưa chuộng khi ghé thăm Đài Loan

Hộp kem dưỡng đa năng nhỏ xinh Cellina Cream trông trẻ trung vậy nhưng bạn đã có đến gần 50 năm tuổi đời và là một sản phẩm dưỡng quốc dân của xứ Đài. Đây cũng là sản phẩm linh hồn của công ty mỹ phẩm đầu tiên và lâu đời nhất Đài Loan – Shen Hsiang Tang.

Điều gì làm Cellina Cream trở thành một sản phẩm mang tính “di sản” của Đài Loan? Đó chính là nhờ giá thành hợp lý, thành phần dưỡng ẩm dồi dào cùng hợp chất Moist 24 (bộ tổ hợp cấp ẩm liên tục cho da suốt 24h) độc quyền của hãng. Cùng xem review sản phẩm này như thế nào nhé!

Đọc thêm: Khám phá chợ đêm Shilin Đài Loan

Cellina Cream dành cho da khô
Ảnh: Internet

Tìm hiểu rõ hơn về thành phần chính:

Dồi dào ẩm chính là cảm nhận đầu tiên của mình khi check bảng thành phần của em kem dưỡng đa năng này. Không khó để nhanh chóng tìm thấy những cái tên quen thuộc với nền da khô như: Lanolin (chiết xuất mỡ cừu, giữ ẩm cực bền trên da), Chiết xuất lô hội (cho da mềm mại, dịu mát, đồng thời giúp kết cấu kem đỡ nặng hơn, dễ thẩm thấu hơm), Vitamin E (dưỡng ẩm, chống oxy hóa) và đặc biệt là hợp chất Moist 24 độc quyền của hãng, cho da ẩm mịn suốt nhiều giờ.

Cellina cream dưỡng da tay

Ảnh: Internet

Cảm nhận trên da:

Chất kem có màu trắng, ở dạng sệt nhưng khá dễ thẩm thấu vào da khi massage đều. Cellina Cream cũng có mùi mát mát rất dễ chịu nên mình khá là khoái khi massage em này vào buổi tối trước khi ngủ. Kem sẽ để lại độ ẩm vừa phải trên da sau khi bôi chứ không bị kiểu nhờn, nặng, bí da – điểm này mình đánh giá rất cao, vì chẳng dễ gì để tìm được một loại dưỡng ẩm tốt mà lại ít nhờn da cả. Độ ẩm duy trì trên da cũng rất ổn, sáng hôm sau ngủ dậy da vẫn mịn tưng ý, này có lẽ là nhờ phức hợp Moist 24 đặc biệt của sản phẩm rồi.

Cellina Cream dưỡng da toàn thân

Ảnh: Cellina

Những cách dùng khác mình tìm tòi được:

Thực ra với đặc tính thẩm thấu nhanh, kết cấu nhẹ thì kem dưỡng đa năng Cellina Cream còn có thể dùng cho da mặt nữa chứ không chỉ riêng Body (em này là dạng dưỡng đa năng mà). Mình được người bạn mách nước là dùng một lượng nhỏ để làm lót trước khi trang điểm, lớp nền sẽ căng mịn luôn ý (đã thử và thành công luôn hahah). Ngoài ra thì bạn cũng có thể dùng một lượng khoảng ⅕ và trộn với kem dưỡng đang dùng để tăng độ dưỡng ẩm lên một tẹo trong những ngày thời tiết hanh khô. Tiện quá nhỉ?

Cellina Cream đang được Sale đến 40% tại The Four – Sản phẩm Đài Loan, chỉ còn 110k thôi, bạn có thể tham khảo và đặt mua tại đây nhé!

Link sản phẩm: Kem dưỡng ẩm tay và toàn thân Cellina

Nguồn: thefourvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *