[Review] Trị thâm vùng mắt với mặt nạ dưỡng da Đài Loan Dr.Morita liệu có hiệu quả?

Chà, dạo này thì mình kiểu bị cuồng đắp mặt nạ do có nhiều thời gian ở nhà quá ý. Kiểu mỗi sáng phải làm 1 miếng thì mới chịu. Nhưng vì ở nhà khá nhiều nên thời gian của mình cũng có chút đảo lộn, kiểu ngủ ngày thức đêm ấy. Và hậu quả là 2 đôi mắt như gấu trúc luôn. May quá vì đang thích mặt nạ của Dr.Morita (mình đã review kha khá gần đây luôn á), nên mình dùng luôn thử 2 em mặt nạ dành cho mắt của hãng, và hiệu quả thực sự khá ổn áp luôn ý! Cùng mình tìm hiểu qua review mặt nạ dưỡng da Đài Loan Dr.Morita có tác dụng trị thâm vùng mắt này nhé! 

2 em mặt nạ dành cho mắt mình review hôm nay là Black Pearl Essence Black Eye Patch với lại Brightening & Moisturizing Essence Eye Patch. Thực sự khi nhìn qua thì 2 em này mình thấy không có gì khác nhau lắm, chỉ khác kích thước bọc giấy bên ngoài và hình dạng miếng mặt nạ bên trong. Mổ xẻ từng em xem thế nào nha. 

mặt nạ mắt Dr.Morita

Black Pearl Essence Black Eye Patch: 

Em này là bọc to nè, thoạt nhìn tưởng mask cho mặt luôn ý, may là hãng mặt nạ dưỡng da Đài Loan Dr.Morita có để hình dáng của miếng mask bên trong ở ngoài bao bì. Em này mình mua là 179,000đ/hộp 10 miếng (tính ra là gần 18k 1 miếng). Đọc mô tả thì thấy em này là mặt nạ làm trắng sáng vùng mắt với chiết xuất ngọc trai đen, tranexamic acid, caffeine. Bảng Ingredient cũng có một số thành phần cấp ẩm khá quen thuộc như Sodium PCA, Hyaluronic Acid, B5, Niacinamide.

mặt nạ mắt Dr.Morita

Miếng mask bên trong được thiết kế đúng kiểu fancy luôn. Nhìn như mặt nạ hóa trang của nữ bá tước ý. Đẹp cực kỳ, mà còn là màu đen huyền bí nữa =))) Chất giấy khá dày nhưng được cái mềm với mịn, đắp sát được vùng mắt. Lượng tinh chất thừa sau khi lấy mask cũng đủ để đắp thêm lần nữa.

Đọc thêm: Quầng thâm mắt của bạn thuộc loại nào? Chia tay thâm quầng mắt chỉ với vài bước đơn giản!

Brightening & Moisturizing Essence Eye Patch:

Miếng mặt nạ dành cho mắt này được đựng trong bịch bé hơn, kiểu cầm lên dễ thương cực ý. Và đặc biệt là tuy nhỏ nhưng khi lấy mask ra, lượng tinh chất thừa còn dư trong bịch nó nhiều kinh khủng luôn, nhiều hơn hẳn so với Black Pearl Essence Black Eye Patch luôn ý. Nên là mình để bịch trong tủ lạnh để hôm sau dùng massage lên mắt hoặc đắp mask gì đấy cũng được khoảng 2 lần nữa. Giá của loại này cũng ngang với loại Black Pearl ở trên. Cho nên tính ra nếu dùng tiết kiệm và tận dụng hết tinh chất thì cũng không đắt lắm.

mặt nạ mắt Dr.Morita

CẢM NHẬN CHUNG: 

Vì sao 2 loại lại là cảm nhận chung? Vì thực sự cảm giác khi đắp lên và sau khi đắp 2 em này đều giống nhau chứ không có cái nào trội hơn về độ ẩm hay là khả năng làm sáng ý, nên mình sẽ để cảm nghĩ chung vậy.

Đọc thêm: Quầng thâm mắt cứng đầu đến đâu cũng có thể đối phó bằng những cách sau!

Về tổng thể, cả 2 loại đều có thiết kế khác nhau nhưng nhìn chung thì đều khít với phần chân mắt. Em Brightening & Moisturizing Essence Eye Patch thì nhỉnh hơn xíu là có phần kéo dài xuống cho dưới rãnh mũi nữa, điểm này mình đánh giá khá cao. Còn em Black Pearl Essence Black Eye Patch thì thiết kế miếng mask siêu chanh sả. Nên là ngang điểm nhau phần này, 1 bên trội về tiện ích skincare, 1 bên trội về hình thức.

mặt nạ mắt Dr.Morita

Về cảm giác sau khi đắp, đều là cảm giác vùng da mắt mát hơn, mềm mịn hơn. Nếu có bọng mắt do thức khuya thì sẽ thấy cải thiện được ít nhiều ngay sau khi đắp. Còn về hiệu quả làm sáng, làm trắng thì sẽ không cảm nhận được ngay sau đắp, mà là sáng hôm sau. Lúc đầu đắp mình cũng khá hụt hẫng vì tháo mask ra vùng dưới mắt không cải thiện thâm đi bao nhiêu, nhưng sau 1 đêm (mặc dù đêm đó vẫn thức khuya), quầng thâm kiểu biến mất khoảng 40% ý. Khá là tuyệt vời!

Đọc thêm: Dùng điện thoại nhiều gây bọng mắt, cải thiện bọng mắt ngay bằng cách sau!

MÌNH CÓ MUA LẠI KHÔNG?

Sau bài review mặt nạ Đài Loan dành cho mắt này thì với hiệu quả đã thấy, mình chắc chắn sẽ mua lại. Chả hiểu sao 20k 1 miếng mask đắp mặt thì mình không tiếc, mà lại tiếc 20k cho 1 miếng đắp mắt mới đau =)))

Tham khảo thêm các sản phẩm dành riêng cho hội cú đêm tại đây!

Website: https://thefourvn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thefoursanphamdailoan

Instagram: https://www.instagram.com/thefourvn/

Shopee: https://shopee.vn/thefourvn

Nguồn: talkbeauty

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *