Hãy bắt đầu trải nghiệm tốt nhất của bạn với The Four!

Mùa đông năm 2018, một ý tưởng, một hoài bão lớn mang tên ” The Four” đột nhiên đến với bốn bạn trẻ trong một quán trà tại mảnh đất Đài Loan. Với mục tiêu rõ ràng là xây dựng một “cửa hàng tạp hoá Online” để mang tất cả những sản phẩm tốt đẹp nhất và trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm chính của The Four bao gồm những loại mặt nạ mỹ phẩm y tế như Dr.Lei và khẩu trang cao cấp :dc

Tại The Four, các bạn có thể nhanh chóng chọn được loại sản phẩm mình cần thiết qua sự phân loại đơn giản có sẵn, thậm chí bạn còn có thể tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích, kịp thời update kiến thức làm đẹp của mình thông qua đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi.

Sự trưởng thành của The Four

Có phải bạn đã từng nghĩ, tuổi thanh xuân của mình nợ mình một “Giang Thần”- đẹp trai, học giỏi và dễ thương? Nhưng nếu bạn có cơ hội gặp được Giang Thần của mình, bạn có đủ tự tin xuất hiện trong khung ảnh ấy với khuôn mặt lấm tấm mụn, lỗ chân lông trên mặt bạn to như bề mặt mặt trăng và mặt dầu nhiều đến mức có thể chiên trứng? Mình khẳng định đây có thể không phải là nỗi lo âu duy nhất của các bạn gái trong độ tuổi đó, nhưng đây chắc chắn là một “ác mộng” đeo đuổi người sáng lập trong suốt tuổi teen của mình.

Với kiến thức làm đẹp cơ bản, bạn ấy chỉ nghĩ đến việc chăm chỉ rửa mặt ngày 3 lần, dùng loại kem rửa mặt sạch nhất trên thế giới, kiêng ăn bất cứ thứ gì “có thể” gây mụn, ra đường đeo khẩu trang bịt kín mặt đến mức lấm lem mồ hôi, uống thuốc trị mụn, vâng vâng và vâng vâng. Tất cả phương pháp có thể ,bạn ấy đều đã thử hết và kết quả không như mong muốn. Bởi vì bạn đó không hiểu được sự quan trọng của việc cân bằng độ ẩm da, bạn ấy vệ sinh da quá mức, không kịp để tế bào da tái tạo và phục hồi thì đã tiếp tục “rửa đi mất”. Dẫn đến việc các tế bào da cảm thấy da quá khô, và lại tiết thêm chất nhờn bảo vệ, và mụn lại mọc lên. Cứ thế vòng tuần hoàn xấu này cứ lặp đi lặp lại trong suốt quãng thời gian đó và dần dần bạn ấy ngày càng tự ti, và nghĩ: “Da mình chắc cũng chỉ được thế thôi”

Và tất nhiên câu chuyện không dừng lại ở đó, mỗi câu chuyện đều cần có một kết thúc “có hậu” và may mắn thay bạn này đã gặp được một chuyên gia thẫm mỹ của đời mình. Từ đó, bạn đó dần dần chỉnh sửa lại quan điểm làm đẹp của mình, hiểu được sự quan trọng của việc giữ ẩm, làm sạch và bảo dưỡng da. Dần dần da bạn đó trở nên ngày càng khoẻ đẹp hẳn lên, mụn giảm đáng kể và thậm chí lộ chân lông cũng khép nhỏ lại. Khi đó bạn đó mới chợt nhận ra rằng, Giang Thần không phải không chú ý đến bạn, chỉ là bạn chưa đủ tự tin để nhìn thẳng vào mắt người đó thôi.

Vì thế hãy cùng thoát khỏi ác mộng đó với The Four ngay từ bây giờ!